ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้ 2 อาทิตย์ หายใจครืดคราด เหมือนมีเสมหะที่ลำคอ หายใจแรงทุกครั้งที่กินนม ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

น่าจะนมล้นกระเพาะ หรือภาวะover feeding ค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เพราะน้องทานนมเยอะเกินไป หมอแนะนำให้จำกัดนม หรือหาจุกหลอกให้เขาดูด แต่บ้านนี้ยังจำกัดไม่ได้เลยค่ะ น้องร้องกินตลอด

5y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปฉีดวัคซีนเมื่อ2-3วันก่อนบอกอาการการหายใจให้คุณหมอฟังคุณหมอบอกว่าหลอดลมตัวเล็กยังอ่อนอยู่เลยทำให้หายใจแรงครืดคราดโดยเฉพาะเวลากินนมเลย3เดือนขึ้นไปจะดีขึ้นเองค่ะคุณหมอบอกแต่ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยไปหาหมอใหม่ค่ะ