กินนมผงไม่ถ่ายกี่วันได้ค่ะ

ลูกได้ 1 เดือนค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ แบบนี้ต้องทำไงค่ะ น้องกินนมผงด้วยนมแม่ด้วยค่ะ แต่กินนมผงมากกว่า แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ รึต้องทำยังงัย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติน้องควรถ่ายวันละครั้งก็ยังดี ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูค่า