ลูก 10 เดือนไม่ทานอย่างอื่นนอกจากนม

ลูกได้ 10 เดือนกว่าแล้ว ไม่ทานอะไรเลยนอกจากนมจะเป็นไรไหมคะ น้องกินแต่นมจะอิ่มท้องไหมคะ ป้อนอาหารเสริม ข้าวโอ๊ต กล้วยบด ฟักทองบด อันไหนก็ไม่ทานคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลองไปหาข้อมูลในกลุ่มนี้ก้ได้ค่ะ