ลูกท้องอืดทำยังไงดีค่ะ

ลูกได้9เดือนแล้วน้องมีอาการท้องอืดค่ะ จริงๆเป็นไข้ด้วยค่ะคัวร้อนไอไม่ตาม ร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะจนลมเข้าท้องท้องอืดไปอีก มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะที่ช่วยให้คำแนะนำ

1 Trả lời

บ้านนี้ให้กอนโยเกิร์ยค่ะประมาน6-7ช้อน