สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกได้9วัน มีการหายใจเสียงดังครืดคราด จามบ่อย มะอึกบ่อย จะหายใจครืดคราดหลังกินนมสักแปป ถ้าหลับสนิทก็จะหายค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

1-3 เดือนครืดคราดปกติค่ะ ถ้าไม่เป็นหวักไม่สบาย ไม่ครืดคราดตลอดเวลาก็ไม่ต้องกังวลนะคะ