อาการของเด็กยืดตัวเป็นยังไงคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่

ลูกได้9 เดือนกว่าแล้ว ถ่ายเหลวหนักมาก ยายๆบอกน้องจะยืดตัว แต่น้องไม่งอแงเลย เล่น ยิ้ม หัวเราะ ปกติ น้องยืนเองได้แล้ว เหลือแต่จะก้าวขา น้องเป็นได้จะ3อาทิตย์แล้ว กี่วันน้องถึงจะหายคะ #เด็กยืดตัว

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อง9 เดือนกว่าเหมือนกัน น้องถ่ายเหลว บ้างทีก็มีไข้ แต่น้องเล่นได้กินได้ไม่งอแง น้องเป็นได้5 วันแล้วค่ะ พาลูกไปหาหมอ หมอว่าน้องน่าจะแพ้นมวัว เราก็งงนะค่ะไม่เคยเปลี่ยนนมให้ลูกเลย กินนมตัวนี้มาตั้งแต่เลิกนมแม่ มันเป็นไปได้ไหมค่ะ แม่งงมาก

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เคยเป้นแบบนี้นะ ถ่ายเหลวติดกันแม่ย่าบอกว่าอึยืดตัว เขาไม่เชื่อคนโบราณสรุปพาไปหาหมอลำไส้ติดเชื้อ เด้กร่างกายเริ่มขาดน้ำแล้ว หมอว่าถ้ามาชากว่านี้อาจช้อกได้ค่ะ

9 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ เป็น พ่อเขาบอกยืดด้วย แต่เราเปลี่ยนนมให่เขาด้วย เลยคิดว่าน้องน่าจะเป็นเพราะนม พอนมยี่ห้อนั่นหมดเปลี่ยนแบบใหม่น้องก็ดีขึ้น