ลูก8เดือนดื่มไวตามิลค์ได้ไหม

ลูกได้8เดือน ชงนมให้ไม่ดูด อยากลองให้ลองกินนมไวตามิลค์แชมป์ ได้ไหมคะ ตอนนี้น้องกินนมแม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ได้นะคะต้องให้น้องได้1ขวบก่อน เพราะสารอารในนมกล่องไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้กินนมแม่ไปก่อนจ้า