ลูก6เดือนให้กินข้าววันละกี่มื้อค่ะ

ลูกได้6เดือนแล้วเริ่มให้ข้าวเสริม 1วันกี่มื้อดีค่ะ

วันละมื้อค่ะ จาก 1 ช้อนโต๊ะ ค่อยๆเพิ่มจนถึง 5 ช้อนโต๊ะ/มื้อ

5y trước

เพิ่มทุกวันค่ะ ไปจนน้องทานได้ครบ 5 ช้อน แม่งงมั้ยคะ แบบสมมตินะ จ - 1 ช้อน อ - 2 ช้อน พ - 3 ช้อน พฤ - 4 ช้อน ศ - 5 ช้อน ประมาณนี้ค่ะ