สอบถาม

ลูกได้5เดือนตอนนี้แก้น้องไม่เท่ากันแก้มข้างซ้ายจะเยอะอก้มข้างขวาจะไม่มีเยอะสรุปหน้าน้องเนื้อที่แก้มเขาไม่เท่ากันจะทำไงดีค่ะหรือว่าโตไปจะหายเองหรือป่าว

1 Trả lời

แม่ไห้น้องนอนตะแคงข้างเดียวรึเปล่าค่ะ พยายามตับน้องนอนตะแคงสองข้างนะลองดู