ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ

ลูกได้4เดือนแล้วลูกกินนมแม่ล้วน แล้วแม่เจ็บหน้าอกข้างขวาบริเวณข้างใต้นมพอจับดูมันเป็นเหมือนก้อนแข็งๆพออะไรถูกหรือเอามือไปจับมันทั้งเจ็บทั้งปวดตอนลูกดูดก็เหมือนว่าน้ำนมไม่ค่อยไหลแต่ไม่รู้สึกว่าคัดเต้าแต่มันเป็นก้อนแข็งๆ แบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าคะท้องแรกค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน #แม่ๆคนไหนเคยเป็นหรือรู้บอกหน่อยนะคะไม่ทราบจริงๆว่าเป็นอะไร🙏🙏

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะแม่