ลูกไม่ค่อยถ่าย

ลูกได้4เดือน13วันไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วต้องทำยังใงค่ะ

แม่กินทุกอย่างน้องถ่ายปกติน้องก็กินนมแม่เหมือนกันค่ะ

นวดท้อง กับท่าปั่นจักรยาน ลองเปิดดูในยูทูปนะคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ

ให้กินนมแม่ส่วนหน้าค่ะ ปรู้ดปร้าดสนุกสนาน

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

12mo trước

นมแม่ค่ะ