4 เดือนไม่ยอมจับขวด

ลูกได้4 เดือนแล้วแต่ไม่ยอมหัดจับขวดนมเลย เวลาจับชอบทำเหมือนตกใจแล้วยกมือขึ้น บางครั้งก็กางมือออก

4 เดือนไม่ยอมจับขวด
1 Trả lời

ให้ได้สัก7-8เดือนก่อนนะค่ะแม่ ลูกจะจับเอง 4เดือนยังไม่รุหรอกค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ เห็นเด็กบ้านอื่นเขาเริ่มจับแล้วเลยกังวลน่นะคะแม่