ทานนมน้อย

ลูกได้3เดือนแล้ว ทำไมไม่ค่อยกินนมเลยคะ แต่ก่อนกินดี เด่วนี้เริ่มขี้เกียจกินนม

1 Trả lời

ปรกติคะแม่ เราก็จัดไปตามเวลาคะ มาก/น้อย แล้วแต่อารมณ์น้องคะ บ้านนี้ บางที ดูดทีละออนซ์คะ ทิ้งแน่ๆ 1 ออนซ์ บางอารมณ์รวดเดียว 3 ออนซ์เลยคะ รวมแล้วให้ได้ปริมาณเพียงพอตามวัยก็พอคะ