ลูกหูดี

ลูกได้3เดือนหูดีมากค่ะ ได้ยินเสียงนิดๆหน่อยๆ เสียงไก่ เสียงวัว เสียงเปิดประตู เสียงล้างจานก็ตื่นแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนประสบปัญหานี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอนเรย นอนก็นอนงีบเดียว ค่ะ