นมไม่ค่อยเยอะ

ลูกได้3เดือนกว่าแล้วคะ แต่น้ำนมไม่ค่อยเยอะเลย แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้นมออกเยอะๆมั้ยคะ กลัวลูกกินไม่อิ่มคะ ปกติก้อเอาเข้าเต้าตลอดคะ แต่น้ำนมไม่ค่อยออกเท่าไหร่คะ มีอาหารบำรุงแบบไหนแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

กินหัวปลีค่ะแม่ น้ำขิง แกงเลียง จะช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีค่ะ