เด็ก 3 เดือน 8 วัน ควรคอแข็งยังค่ะ

ลูกได้3เดือน 8วัน พอเราจับเขานอนคว่ำ เขายกศีรษะ ได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยกมั้ง ไม่ยกทั้ง คอยังไม่แข็งเลยคะ บางทีก็เอาหน้าซุยพื้น

บ้านนี้คอแข็งตั้งแต่เริ่มเข้า2เดือนค่ะ

บ้านนี้แข็งตั้งแต่ 2 เดือนหน่อยๆค่ะ