ยี่ห้อนมผง

ลูกได้3เดือน..น้องน้ำหนัก8โล ก่อนหน้ากินนมแม่มาตลอดค่ะ แต่จะต้องไปทำงาน เลยอยากหานมผงให้ลูกกินแต่ยังไม่รุ้จะให้กินยี่ห้ออะไร #ขอคำแนะนำจากแม่ๆน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แล็คโตเย่นค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้1เดือนแล้วเนื้อขึ้นดีมากค่ะรับประกันว่าดีจิงค่ะไม่แพ้แน่นอน

ลูกกิน Enfalac A+ สูตร 1 ตั้งแต่แรกเกิดเลย จนตอนนี้ 4 เดือนคะ แข็งแรงดี โตตามเกณฑ์คะ

เอนฟาเลกคะ ขับถ่ายปกติ น้ำหนักขึ้นดี ร่าเริง แข็งแรง

บ้าานี้กินตราหมี น้อง2เดือน 15 วัน หนัก 6.8โลค่ะ ถ่ายง่าย

บ้านนี้กินไฮคิวตั้งแต่เกิดค่ะ น้ำหนักดี

บ้านนี้น้องกินs-26goldค่ะ

เราให้กินดูแมคค่ะ

กินดูแมคค่ะ