ลูกแพ้นมวัวมั๊ยคะ

ลูกได้2เดือนกับ7วันเวลาน้องทานนมแล้วอวกตลอดเลยค่ะท้องอืดถ่ายไม่ออกไปหาหมอแล้วเปลี่ยนนมก้อหลายยี่ห้อแล้วค่ะก้อไม่ดีขึ้นหมอก้อบอกลำไส้ปรกติดีกินนมแม่ก้ออวกนะคะแบบนี้น้องจะแพ้นมวัวมั๊ยคะสงสารลูกมากเลยค่ะน้องจะร้องไห้งอแงตลอดเลยเพราะไม่สบายท้องแม่ๆคนไหนทราบช่วยบอกด้วยนะคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมสูตร HA. PEPTI ลองดูคะ