ลูกตัวร้อนเพราะฉีกวัคซีน

ลูกได้2เดือน6วันเมื่อวานไปฉีดวัคซีนมาตัวร้อนตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ. ขนาดเช็ดตัวตลอดแล้วให้กินยาแก้ไข้ที่หมอให้มา ไข้ก็ไม่ลดค่ะ. วัดไข้ทีไร38ตลอดเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะสงสารลูก

ลูกตัวร้อนเพราะฉีกวัคซีน

ลูกชายไข้เหมือนกันเลยเป็น3-4วันกว่าไข้จะลด

6y trước

ค่ะ. ตอนนี้ก็ทำได้แต่ค่อยเช็ดตัวค่ะ เพราะมันขึ้นๆลงๆ