ลูกมีก้อนที่อัณฑะ

ลูกได้2ขวบ8เดือนแล้วมีก้อนนูนตรงอวัยเพศไม่เจ็บไม่ปวด เคยพาไปให้หมอตรวจที่โรงบาลรัฐหมอบอกไม่เป็นไรเดี่ยวหายไปเองแต่ดูแค่ตาไม่ตรวจละเอียดอะไรเลยอันตรายไหมคะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปคลินิกหมอเด็กก็ได้ค่ะ จะได้รู้ว่าหมอวินิจฉัยตรงกันมั้ย