ท้องอืด ถ่ายยากควรเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้อไหน

ลูกได้28วัน กินนมs26สีม่วงท้องไม่อืดแต่ถ่ายยากเบ่งทีหน้าดำหน้าแดงเปลี่ยนมาเป็นs26โกลท้องไหลเหมือนท้องอืดแต่ถ่ายง่ายวันล่ะ8-9ครั้งตดเฉยๆอึก็ออกแม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะที่ท้องไม่อืดถ่ายง่ายตอนนี้ว่าจะบองให้น้องกินเอนฟาแล็ค

1 Trả lời

แนะนำซิมิแลคค่ะ