ลูกได้25วัน ท้องผูก

ลูกได้25 วัน ท้องผูกบ่อย งอแงตลอดเวลาเบ่ง แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ตอนนี้น้องกินนมผงเสริมด้วยเพราะนมแม่ยังออกไม่พอให้น้องกินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ชง 1:1 มั้ยคะ มีหลายยี่ห้อที่ทำให้อึนิ่มนะคะ เช่น S26 EZ Care, Nan, Enfaสีม่วง ลองดูนะคะ