เด็กน้อยหันตามเสียง

ลูกได้24วันมีการหันตามเสียงหันหาเสียง มองตามเรา แม่ๆว่าเรียนรู้เร็วไปมั้ยคะ หรือว่าเป็นปกติของเด็กวัยนี้

เด็กน้อยหันตามเสียง
1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กทารกบางคนที่พ่อแม่คุยด้วยสม่ำเสมอตอนอยู่ในท้อง คลอดออกมา ก็หันตามเสียงหันหาเสียงที่คุ้นเคยได้เลยค่ะ

3y trước

ปกติของเด็กค่ะ​ น้องจะจำเสียงพ่อกับแม่ได้ต้องแต่อยู่ในท้อง​ และการได้ยินของน้องปกติดีด้วยค่ะ​ เพียงแต่น้องยังมองไม่เห็น