กังวลมาก

ลูกได้24วัน กินนมผงเเล๊ตโตเย่น เเต่ถ่ายไม่ออกมา1วันเเล้วค่ะทามหาหิงเเล้ว กินเบบี้ดอลเเล้วน้องก็ยังถ่ายไม่ออกเบ่งจนหน้าเเดงเเต่มีผายลมบ่อยค่ะเเต่ไม่ถ่าย สงสารลูกค่ะกังวลมาก

1 Trả lời

น้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าค่ะแม่

5y trước

สงสารลูกมากค่ะเบ่งจนหน้าเเดงไม่รู้จะเปลี่ยนยี่ห้ออะไร