.

ลูกได้22วันมีน้ำมูกใช้ที่ดูดแร้วยังมีควรทำยังงัยค่ะคุณแม่ม่ได้นอนเรยค่ะ

วิตามินซี ค่ะ แต่แนะนำกินแบบ 500 เช้า เย็น บำรุงแม่ ส่งต่อไปที่ลูกได้

ใช้ผ้าอ้อมผ้า ม้วนซับๆในรูจมูกอีกทีหลังดูด จะได้แห้งขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะเป็นหลายวันแร้วค่ะม่ยอมหายเรยค่ะ

ไม่ลองไปหาหมอดูคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกกินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้านมแม่ให้แม่กินวิตามินซีเสริม500mg เช้าเย็น ค่ะ ถ้ากินนมผง ลองงดแล้วเปลี่ยนเป็นนมแม่ อาการจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ลองงดนมผง เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆแทนนะคะ