กินน้ำทำให้ตัวหายเหลืองจริงไหมค่ะ

ลูกได้20วันแม่แฟนบอกให้กินน้ำเปล่าเยอะๆๆเพราะตัวจะได้หายเหลือง

บ้านนี้ให้กินนมเเม่ตั้งเเต่เเรกเกิดตอนนี้ 3 เดือนแล้วก็ยังไม่ให้กินน้ำตัวก็ปกติไม่เหลืองนะค่ะ

สารเหลืองละลายได้ดีในไขมันค่ะ ทานนมอย่างเดียวพอค่ะ น้ำทำให้ นน.ขึ้นช้าลง11%ด้วยนะคะ

ให้กินนมเยอะๆก็ช่วยได้กินเยอะอึฉี่บ่อยๆก็ช่วยให้น้องหายตัวเหลืองได้ค่ะ

ทานนมแม่ก็พอค่ะแม่ ไม่ต้องทานน้ำ พาน้องตากแดดตอนเช้า.สัก5-10นาทีค่ะ

พาลูกออกไปรับแดดช่วงเช้าจริงๆ ที่แดดอ่อนๆก็ช่วยได้ครับ

ไม่จริงเลยจ้า อันตรายด้วยนะคะ โดนแดดยังจะดีสะกว่า

จริงค่ะ ของเราหาบดีแล้วเพราะน้ำเรยค่ะ

ให้กินนมแพะก็ดีขึ้นค่ะ