ลูกน้อย

ลูกได้1เดือนเวลาเอาลูกเรอหรือเวลาตอนนอนจะมีเสียงเหมือนเสมหะอยู่ในคอเป็นไรรึเปล่าค่ะ

ลูกสาว 9 วันก็เป็นค่ะ เหมือนมีเสมหะในคอ ทำอิแม่จิตตกไปเลย ไปหาหมอ 2 รอบ น้องก็ปกติค่ะ หมอบอกน่าจะเป็นการทำเสียงของน้องมากกว่า ถ้าไม่สบายใจ พาหาหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่น้องยังเล็กมากถเามีเสมหะจริงๆควรรีบพาไปนะคะไม่งั้นลงปอดจะแย่ค่ะ😊