น้ำหนักลูก1เดือน

ลูกได้1เดือนน้ำหนัก4โลน้อยไปมั้ยค่ะ ลูกแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน 4.2ค่า น้ำหนักลูกแม่ปกติตามเกณฑ์แล้วค่ะ

บ้านนี้น้อง1เดือน 3.6โล เองค่ะ จากแรกคลอด 2.4 โล

บ้านนี้ตอนครบ 1 เดือน 4.1

ไม่น้อยนะคะ

ไม่น้อยค่ะ

ปกติจ้า

ไม่นะคะ