เด็ก1เดือนอึไม่ออก

ลูกได้1เดือน แต่เขาเบ่งอึไม่ออก เบ่งหน้าดำหน้าแดงทั้งวันทั้งคืน น้องกินนมแม่นะคะ มีวิธีเเก้ยังไงบ้าง น้องไม่อึมา3วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่กินผลไม้ ผักเยอะๆนะคะ แม่กินนะคะ ไม่ใช่น้องกิน 😊

2y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ