ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ลูกได้1เดือน3วัน มีอาการบิดตัวทำเสียงเหมือนเบ่งอะไรสักอย่าง เกิดจากอะไรค่ะ #ลูกคนแรก

ได้ยินคนแก่บอกว่าบิดเอาเนื้อเอาหนังค่ะ คุณหมอบางท่านก็ว่าเหมือนกัน ตอนกลางคืนหนักกว่ากลางวันอีกค่ะ บ้านนี้2เดือนกว่าๆถึงหายค่ะ

4y trước

ดึกทำเสียงบ่อยมากค่ะ

ปกตินะค่ะเรามีมาสองคนละไม่เปนอะไรหรอกค่ะก้อเหมือนน้องจะแค่บิดขี้เกียจ​