ไม่ถ่าย

ลูกได้1เดือน22วัน ไม่ถ่ายมา2อาทิตย์แล้วคะเป็นกังวนมาก ผิดปกติมั้ยคะ กินนมแม่

ลูกบ้านนี้ก็ได้1เดือน5วัน ไม่ถ่ายมา9วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คุณแม่กินน้ำขิงลูกก็จะถ่าย แต่รอบนี้คุณแม่กินก็ไม่เห็นถ่าย แม่ๆบ้านอื่นทำไงกันค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ