เปลี่ยนนมผงเป็นนมกล่อง

ลูกได้1ขวบ4เดือนแล้ว เปลี่ยนนมผง จากs26 เป็นนมกล่องโฟร์โมททำไมลูกถ่ายเหลวตลอดเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์

แรกการเปรียน ร่างกายกำลังปรับตัวคะ

น้องนน.เท่าไร่ค่ะแม่