อยากให้ลูกเลิกเต้า

ลูกได้1ขวบ18วันอยากให้ลูกเลิกเต้าใคพอมีวิธีบ้างค่ะ ขอแบบง่ายๆไม่โหด พยายามให้น้องกินขวดแต่น้องก็ดูดเล่นอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

บรเพรชทาหัวนมบางๆๆๆๆค่ะ เเล้วบอกลูกว่ามันเสียเเล้วกินไม่ได้เเล้ว ทำไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวน้องจะเข้าใจ ไม่โหดค่ะ ลองดูนะคะ

4y trước

จะลองค้ะ ขอบคุณนะค่ะ