ลูกเป็นหวัด

ลูกได้1 เดือน 25วัน เป็นหวัดจามมีน้ำมูกใส มีวิธีดูแลรักษาลูกยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีไข้แนะนำให้หาหมออย่างเดียวค่ะส่วนน้ำมูก หาซื้อเกลือแบบหยดนะคะแล้วใช้ลูกยางแดงดูดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะ น้องไม่มีไข้