ตั้งครรภ์ กินเต้าต่อได้ไหม

ลูกได้1 ขวบ ดูดนมเต้า แต่ตอนนี้ท้องอีกคน ให้ลูกกินนมเต้าต่อได้ไหมคะ มีท่านไหนให้ทานต่อเนื่องจนคลอดบ้างเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ของเราหมอให้เลิกเต้า แต่บางคนก็สามารถให้ต่อได้