ลูกเป็นหวัด

ลูกได้19วันหายใจคลืดคลาดเหมือนมีน้ำมูกอยู่ข้างใน แต่ไม่ไข้ไม่ไอมีแต่หายใจคลืดคลาดอย่างเดียวแก้ยังใงหายคะ

หยดน้ำเกลือของเด็กทารกที่จมูก 1-2 หยด ถ้ามีน้ำมูกให้ซื้อตัวดูดน้ำมูกมาดูดค่ะ ที่ร้านขายยามีค่ะ

ใช้น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ หยอดทีละข้างๆละ 2-3หยด วันละ2ครั้งค่ะ

2y trước

แบบนี้ก็ได้ค่ะ