สงใส

ลูกได้18วันมีน้ำมูกแห้งในจมูกลุกหายใจออกไหม๊ค่ะ แล้วอันตรายไหม๊ค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องเอาออกให้น้องค่ะ น้องจะหายใจลำบาก ใช้น้ำยาหยอกจมูกของเด็ก หรือ น้ำเกลือก็ได้ค่ะ หยด2-3หยด ให้ขี้มูกละลายและก็ใช้ที่ดูด ดูดออก หรือจะรอน้องจาม ค่อยแคะออกก็ได้ค่ะ ใช้คอดตอนบัดเล็กแค่ปลายจมูกข้างหน้าก็พอค่ะ