ลูกไม่ถ่าย 2วันถ่ายที ปกติไหมคะ

ลูกได้18 วัน กินนมผง กับนมแม่ นมแม่ยังมานัอยอยู่ ลูก2 วันถ่ายที ถ่ายหนัก และร้องไห้ สงสารลูกตอนเบ่ง แต่ถ่ายไม่แข็งนะคะ เป็นเนื้อฟูๆ เหนียวเหมือนดินน้ำมัน เป็นเรื่องปกติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องของเเม่บางคนอาทิตย์2อาทิตย์ไม่ถ่ายเลยก็มีค่ะ จริงๆเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะนมมันย่อยง่าย