ลูกตัวเหลืองตาเหลืองทำยังไงดีคะ

ลูกได้12วันแล้วออกจากโรงบาลมาช้าเพราะตัวเหลืองกลับบ้านมาก็ยังเหลืองอยู่ทำยังไงดีคะ

กินนมให้มากๆ ขี้บ่อยๆค่ะ ตาเหลืองมันหายช้าอยุ่แล้วค่ะ เปนเดือน ตัวพยายามอย่าให้เหลืองมากค่ะ ปลุกน้องกินนมบ่อยๆค่ะ