ลูกได้ 2 เดือน 19 วันค่ะ วันนี้น้องถ่ายเป็นสีเหลืองอ่อนแต่เมื่อวานถ่ายเป็นสีเหลืองปกติ ผิดปกติไหมค่ะ น้องพึ่งทานนมผงได้ 10 วันค่ะ

ไม่น่าผิดปกตินะคะ ไม่มีมูกเลือดใดๆ สีสรรเปลี่ยนไปได้ตามปริมาณ นม(สารอาหารในนม) หรือปริมาณน้ำที่ทานค่ะ ลองสังเกตต่อไปอีกนิดนะคะ

ถ้าน้องไม่ท้องผูกท้องเสย ก็ปกติคะ