ลูกได้ 1 เดือน 22 วันเเล้วค่ะ ปกติถ่ายวันลพ 1-3 ครั้ง น้องกินนมผงส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา 3วันเเล้ว

ลูกได้ 1 เดือน 22 วันเเล้วค่ะ ปกติถ่ายวันลพ 1-3 ครั้ง น้องกินนมผงส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา 3วันเเล้ว ท้องน้องไม่ป่องเท่าไหร่ เมื่อเคาะท้องน้องเบาๆได้ยินเสียงป่องๆ แบะน้องชอบงอแง น้องได้ท้องอืดไหมคะ รบกวนเเม่ช่วยบอกทีคะ

ลองหาหมอดูค่ะ ถ้ากินนมแม่ ไม่ถ่ายได้นานถึง2อาทิตย์ เพราะนมแม่ไม่มีกาก แต่ถ้าใช้นมเสริม แนะนำให้พบคุณหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ