ลูกได้ 1 ปี เราจะไปทำงาน เราควรหย่านมตอนไหน แล้วมีวิธีไหนบ้างคะ

เคยให้ลองกินนมเสริมนะคะ แต่ว่ากินแล้วก็จะอวกเลย ไม่กินอีกเลย ลองบีบนมเราใส่ขวดให้กินก็จะอวกอีก

7y trước

ลองเช็คจุกนมว่ารูใหญ่ไหลเร็วไปรึเปล่านะคะ น้องอาจจะยังไม่ชินกับการกินขวด ลองทีละน้อยๆ ลองป้อนเค้าก่อนก็ได้ค่ะ หรือให้ทานจากขวดหัดดื่มค่ะ

ควรเริ่มจากให้น้องเริ่มทานนมจากแก้ว ถ้าคุณแม่มีสต็อคไว้ก็ดีวามมากเลยคะ