เสมหะในคอทารก

ลูกได้เดือนกว่าไปเเล้วค่ะน้องมีเสมหะในคอนอนไม่ค่อยได้เเล้วทานนมก็เเหวะออกค่ะอยากถามเเม่ๆว่าต้องทำยังไงค่ะไปหาหมอๆก็ให้ยามากินเเต่น้องก็ไม่หาย

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ หมอจับดูดเสมหะค่ะ

5y trước

แม่ต้องไปโรงบาลเอกชนนะค่ะ โรงบาลเกี่ยวกับเด็กอะค่ะ