38​วีค5วัน

ลูกในท้องเงียบมาก​ ใม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย​ มีแต่อาการเจ็บหลอก​ ใม่มีน้ำเดิน​ ใม่มีมูกเลือด​ ท้องแรกยังใม่รู้อะไรเลยค่ะ​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อยลงนะคะ หรือแทบจะไม่รู้สึกดิ้น เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเต็มพื้นที่ภายในท้องค่ะ รอน้องคลอดน้า อย่ากังวลมากค่าแม่ 💖👼🏻

2y trước

ขอบคุนคะ

ยังมีเวลาอีกนิดนึงค่ะ ช่วงนี้พยายามลูบท้องและคุยกับลูกกระตุ้นได้นะคะ เดินนิดหน่อยออกกำลังกายให้เชิงกรานขยับก็ดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​คะ