ลูกน้อยสามารถดิ้นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่

ลูกในท้องสามารถขยับตัวหรือดิ้นในครรภ์ได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นตลอดเวลาตั้งแต่เล็กๆเลยค่ะ แต่มีพื้นที่มดลูกเยอะ แม่จึงไม่ได้รู้สึกว่าลูกกระทบผนังท้อง จนน้องโตประมาณหนึ่งจึงเริ่มรู้สึกค่ะ ประมาณ 18-21 วีค แล้วแต่คนค่ะ ผนังหน้าท้องหนาก็จะนานหน่อยกว่าจะรู้สึกค่ะ