ลูกในครรภ์สะอึก

ลูกในท้องสะอึกได้มั้ย พอดีเวลาจับท้องมันจะตุก ตุก ตุก อะค่ะสามารถเป็นไปได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นได้ค่ะ เพราะเคยอ่านมา และการกระตุก กับการดิ้นลักษณะต่างกันค่ะ สำหรับเราการกระตุกรัวๆเราคิดว่าน่าจะเป็นการสะอึกค่ะ เพราะถ้าดิ้นมันจะชัดเจนกว่าค่ะ