เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ ตอนนี้31w 3d 1,400 หมอบอกนน.น้องก็ตามเกณฑ์แต่ก็ยังกังวลอยู่เลยค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีน พวกเนื้อสัตว์ นน. จะลงลูกค่ะ