ลูกสะอึก

ลูกใน ท้อง แม่ๆ สะอึก บ้างไหมค่ะ ลูกในท้อง บ้านนี้ สะอึกวันร่ะ 3รอบ ค่ะ บ้างวันก็ไม่ สะอึก เลย

ลูกบ้านนี้วันละ 2 ครั้งค่ะบางวันก็ไม่สะอึก บางวันก็สะอึก เหมือนกันค่ะ เห็นว่าปกติค่ะ หนูก็ไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไหร่😁

ลูกสะอึกคือลูกฝึกหายใจไม่อันตรายค่ะ