ลูกคนไหนสะดือเป็นแบบนี้บ้างคะลูกเราเป็นแล้วหมอบอกให้ต้องผ่าตัดไม่งั้นเดี๋ยวจะเน่ากลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

อันนี้สะดือลูกหลุดหรือยังคะ แล้วเป็นมานานหรือยัง

2y trước

หลังสายสะดือหลุด5-6วันก็เป็นแบบนี้มาแล้วค่ะตอนนี้ลูก2เดือน7วันเป็นมาประมาณเดือนกว่าๆแล้วค่ะคิดว่าจะหายแต่ไม่หายสักทีเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าต้องผ่าค่ะ