น้องร้อง จนสดือปูดแบบในรูป

ลูกใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วนานมั้ยกง่าสดือจะยุบหายปกติ จะปูดมากเวลาร้องค่ะ

น้องร้อง จนสดือปูดแบบในรูป

ปกติค่ะ แม่ระวังเรื่องให้นมน้องด้วยนะคะพุงออกทรงเป็น overfeeding เลย ลูกเราก็ทรงนี้ตอนเป็น พุงกางมาก ร้องไห้งอแงไม่ยอมนอน หลอกกินนมแทบทุกชั่วโมงแต่กินแล้วอ้วกตลอด

เดี่ยวก้ลงค่ะ เกิดจากแรงดันหลานบ้านนี่ก่เปนค่ะ

น้องกินนมเยอะไปหรือป่าวคะคุณแม่

เหมือนน้องจะoverfeedingด้วยนะคะ

ท้องอืดไหมคะนี่ ถึงร้อง